Trang ChủTim hiểu

Cốm Tươi - Cốm Vòng Hà Nội

Cốm Khô - Cốm Vòng Hà Nội

Báo Giá

Cốm Làng Vòng tươi:

  • Mua Dưới 4Kg: 280.000đ/Kg
  • Mua Từ 4Kg Trở Lên: 260.000đ/Kg

Cốm Làng Vòng khô:

  • Mua Dưới 4Kg: 260.000đ/Kg
  • Mua Từ 4Kg Trở Lên: 250.000đ/Kg

Bánh Cốm, bánh phu thê : đồng giá 6000đ/chiếc

Chả Cốm : 180.000đ/kg

Liên hệ mua hàng:

  • Hotline: 08345.013.12 - 08.345.023.53
  • ĐC: Số 36, Ngõ 63 đường Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Chả Cốm Ngon


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Mua Chả Cốm Hà Nội Ở Đâu Ngon

Chả Cốm có thể mua ở nhiều chợ tại Hà Nội, xong hầu hết đầu không phải là loại chả cốm Ngon. Trước khi xác định địa chỉ mua chả cốm ngon, thì cần phân biệt thế nào là chả cốm ngon. Chả cốm ngon là loại chả làm bằng cốm làng Vòng, với hạt cốm dẻo, thơm và xanh tự nhiên, làm cho miếng chả cốm vừa giòn vì chiên dán, lại vừa dai, vừa thơm hương cốm. Đồng thời chả cốm ngon là loại chả không cho thêm bất kỳ loại bột nào để nhằm giảm chi phí sản xuất.

Xem tiếp...

Cách phân biệt chả cốm ngon, làm bằng cốm Vòng với chả cốm cho thêm bột

Chả cốm ngon nhất Hà Nội thì chỉ có thể là loại chả làm với cốm Vòng và không cho thêm bất kỳ loại bột nào. Nhưng một số cơ sở sản xuất chả cốm vì lợi nhuận đã sử dụng gạo nếp nhuộm phẩm màu, và cho thêm một số loại bột để giảm chi phí sản xuất, làm chả cốm kém thơm ngon. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách phân biệt chả cốm ngon làm bằng cốm Vòng với loại chả cốm kém chất lượng.

Xem tiếp...

Cách Phân Biệt Chả Cốm Không Chứa Hàn The

Hàn the là loại chất bảo quản và làm đẹp thực phẩm đã được sử dụng nhiều năm nay. Tuy nhiên vài năm trở lại đây khoa học đã nghiên cứu và chứng minh hàn the là chất độc hại ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Nhiều người đã bị ngộ độc thậm chí ung thư vì sử dụng thực phẩm như giò chả, bánh đúc… chứa hàn the. Vì lợi nhuận, một số cơ sở sản xuất chả cốm vẫn dùng hàn the để bảo quản chả cốm. Chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách phân biệt chả cốm không có hàn the như sau.

Xem tiếp...

Chả Cốm - Một Trong Những Hương Vị Thu Hà Nội

chả cốmHôm nay nhân một ngày cảm xúc thu, tớ xin giới thiệu với cả nhà một món ăn tớ rất nhớ thương mà đã 2 năm nay chưa được thưởng thức. Nhưng giờ từ khi biết làm mọc (giò sống), chả quế, giò lụa (chả lụa), thì thực hiện và tự thưởng cho mình món Chả Cốm trong những ngày tiết thu ngắn ngủi này

Xem tiếp...

Tránh Mua Phải Cốm Mễ Trì Nhuộm Phẩm Màu Độc Hại

Mới đây một số cơ sở sản xuất Cốm ở Mễ Trì bị phát hiện sử dụng Phẩm Màu Độc Hại để làm xanh cốm và quy trình sản xuất cốm bẩn. Quý khách hàng cần lưu ý để tránh mua phải Cốm Mễ Trì.

Xem tiếp...