Trang ChủTim hiểu

Cốm Tươi - Cốm Vòng Hà Nội

Cốm Khô - Cốm Vòng Hà Nội

Error
  • JLIB_APPLICATION_ERROR_COMPONENT_NOT_LOADING

Báo Giá

Cốm Làng Vòng tươi:

  • Mua Dưới 4Kg: 280.000đ/Kg
  • Mua Từ 4Kg Trở Lên: 260.000đ/Kg

Cốm Làng Vòng khô:

  • Mua Dưới 4Kg: 260.000đ/Kg
  • Mua Từ 4Kg Trở Lên: 250.000đ/Kg

Bánh Cốm, bánh phu thê : đồng giá 6000đ/chiếc

Chả Cốm : 180.000đ/kg

Liên hệ mua hàng:

  • Hotline: 08345.013.12 - 08.345.023.53
  • ĐC: Số 36, Ngõ 63 đường Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Chả Cốm Ngon


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Cốm Làng Vòng Wiki - Bài viết giới thiệu cốm làng Vòng từ trang Bách khoa toàn thư tự do Wikipedia

Từ trang từ điển bách khoa toàn thư tự do Wikipedia, chúng tôi gửi tới quý khách hàng bài viết giới thiệu về món ăn Cốm nói chung và đặc sản cốm làng Vòng nói riêng. Tuy chưa thật sự đầy đủ thông tin về cốm và nghề làm cốm ở Làng Vòng, xong bài viết cũng đưa ra được những thông tin cơ bản về đặc sản cốm làng Vòng.

Read more...

Địa chỉ mua cốm làng Vòng - Điện thoại cốm làng vòng Hà Nội

Xin giới thiệu với quý khách hàng địa chỉ mua cốm làng Vòng chính gốc tại làng Vòng, do người dân làng Vòng sản xuất không sử dụng phẩm màu độc hại. Đây là địa chỉ mua cốm làng Vòng ngon nhất và rẻ nhất: Số 18, ngõ 99, đường Xuân Thủy, Cầu Giấy Hà Nội. Điện thoại đặt mua cốm làng Vòng là: 012345.023.53 - 012345.013.12

Read more...

Địa chỉ bán Bánh Cốm Hà Nội ngon và rẻ nhất

Bánh cốm Hà Nội từ rất nhiều năm nay, cùng với cốm làng Vòng được coi là đặc sản, là tinh túy của người Hà Nội. Nếu nói về cốm làng Vòng, như cái tên, chỉ có thể mua tại chính làng Vòng, do người dân làng Vòng sản xuất mới thật sự là ngon và đúng với cái tên đặc sản Hà Nội. Còn về bánh cốm Hà Nội, thì cũng chỉ mua tại làng Vòng, mới mua được chiếc bánh được làm từ chính cốm của người làng Vòng.

Read more...

Tìm hiểu nguồn gốc bánh cốm Hà Nội

Bánh cốm Hà Nội là một lễ vật không thể thiếu trong những đám hỏi xứ Kinh kỳ. Bên cạnh trầu cau, rượu thuốc, trái cây… nhà trai bưng đến nhà gái trăm chiếc bánh cốm, trăm chiếc bánh xu xuê. Màu đỏ của bánh phu thê giao hòa với màu xanh của bánh cốm, như mong duyên của đôi trẻ trăm năm thắm đượm.

Read more...

Đặc sản Hà Nội làm quà biết tốt nhất - Cốm Làng Vòng

Nói đến Hà Nội thì không thể không nói đến ẩm thực Hà Nội. Ẩm thực Hà Nội là một phần không thể thiếu trong văn hóa của người Hà Nội. Tìm hiểu Hà Nội nói chung, thấm nhuần những giá trị văn hóa Hà Nội nói riêng thì phải trải nghiệm qua các món ngon của người Hà Nội. Và trong rất nhiều các món ngon của người Hà Nội, thì có cốm làng Vòng và cũng chỉ có cốm làng Vòng được đánh giá là đặc sản bậc nhất, tiêu biểu nhất của người Hà Nội. Dù có đi đâu, thì khi biếu quà đặc sản Hà Nội, người ta vẫn chọn Cốm Làng Vòng. Nói các khác, Đặc Sản Hà Nội làm quà biếu chỉ có thể là Cốm Làng Vòng.

Read more...