Error
  • JLIB_APPLICATION_ERROR_COMPONENT_NOT_LOADING
  • Error loading component: com_content, 1
  • Error loading component: com_content, 1
  • Error loading component: com_content, 1
  • Error loading component: com_content, 1
  • Error loading component: com_content, 1

Cốm Làng Vòng Tham Dự Liên Hoan Du Lịch Làng Nghề Truyền Thống Hà Nội Và Các Tỉnh Đồng Bằng Sông Hồng

Liên hoan Du lịch làng nghề truyền thống Hà Nội và các tỉnh Đồng bằng sông Hồng năm 2013 sẵn sàng khai mạc. Với chủ đề “Hội tụ tinh hoa làng nghề truyền thống sông Hồng”, Liên hoan Du lịch làng nghề truyền thống Hà Nội và các tỉnh Đồng bằng sông Hồng năm 2013 sẽ diễn ra từ ngày 8 đến 12/10/2013 tại Cung Thể thao Quần Ngựa (Hà Nội). Đây là một trong những sự kiện quan trọng chào mừng kỷ niệm 59 năm ngày Giải phóng Thủ đô Hà Nội (10/10/1954 - 10/10/2013), đồng thời hưởng ứng Năm Du lịch Quốc gia Đồng bằng sông Hồng – Hải Phòng 2013.

Cách làm Cốm Làng Vòng - Quy Trình Sản Xuất Cốm Làng Vòng Truyền Thống

Cốm làng Vòng được sản xuất từ lúa nếp non và qua nhiều công đoạn với các bước làm khác nhau từ lúc gặt lúa nếp non cho đến thành phẩm. Dưới đây là bài viết giới thiệu sơ lược về cách làm cốm làng Vòng.

Cảm Nhận Về Cốm Làng Vòng

Cốm Làng Vòng, một phần không thể thiếu trong văn hóa của người Hà Nội. Nhiều du khách ghé thăm Hà Nội, ăn cốm làng Vòng đã có những cảm nhật sâu sắc. Dưới đây là một số Cảm Nhận về cốm làng Vòng.

Cốm Làng Vòng Đặc Sản Hà Thành Bậc Nhất

Nói đến đặc sản bậc nhất của Hà Nội thì chỉ có thể là Cốm Làng  Vòng. Cốm làng Vòng đặc sản Hà Thành cùng với mùa thu, ngày quốc khánh 2/9, lễ Tết Trung Thu đã mang lại cho Thu Hà Nội, những nét riêng có.

Địa Chỉ Làng Vòng Hà Nội ở đâu? Vì sao gọi là làng Vòng

Rất nhiều người, kể cả người Hà Nội, hay các tỉnh thành khác đều biết tới đặc sản Hà Nội, cốm Làng Vòng, và đều biết món ngon Cốm được làm bởi người dân làng Vòng Hà Nội. Xong không phải ai cũng biết địa chỉ Làng Vòng ở đâu và vì sao làng làm cốm ngon nhất Hà Nội này lại có tên là làng Vòng. Dưới đây, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc này.