Error
  • JLIB_APPLICATION_ERROR_COMPONENT_NOT_LOADING
  • Error loading component: com_content, 1
  • Error loading component: com_content, 1
  • Error loading component: com_content, 1
  • Error loading component: com_content, 1
  • Error loading component: com_content, 1

Tránh mua phải Cốm Giả Rẻ Tiền - Cách nhận biết Cốm Làng Vòng Chính Gốc, Không Phẩm Màu

Quý khách hàng cần phân biệt rõ Cốm Làng Vòng chính gốc, không nhuộm phẩm màu độc hại (giá bán 280.000đ/kg) với các loại cốm giá rẻ (rẻ hơn 250.000đ/kg). Dưới đây là một số thông tin để quý khách hàng tin tưởng lựa chúng tôi để mua cốm làng Vòng chính gốc, sản xuất theo phương pháp truyền thống.

Cốm Làng Vòng Bà Hoản tham gia liên hoan du lịch làng nghề truyền thống Hà Nội năm 2014

Cốm Làng Vòng Bà Hoản Vinh Dự tham gia Liên Hoan Du Lịch Làng Nghề Truyền Thống Hà Nội Năm 2014, đây là lần thứ 2, Cốm Làng Vòng Bà Hoản được lựa chọn tham gia liên hoan.

Liên hoan du lịch làng nghề truyền thống Hà Nội năm 2014 diễn ra từ ngày 9 đến 12-10 tại Cung Thể thao Quần Ngựa - Hà Nội, với hơn 400 gian hàng triển lãm và trình diễn nghề. Liên hoan du lịch làng nghề Hà Nội 2014 với chủ đề “Tinh hoa hội tụ" chào mừng 60 năm ngày Giải phóng Thủ đô đã tưng bừng diễn ra tại Cung Thể thao Quần Ngựa, nhằm tôn vinh nghề và làng nghề thủ công truyền thống, khơi dậy và phát triển tiềm năng du lịch làng nghề Hà Nội.

Cốm Làng Vòng Bà Hoản Tham Gia Hội Chợ Quà Tặng Hàng Thủ Công Mỹ Nghệ 2013 - Và Gian Hàng Trưng Bày OVOP

Cốm làng Vòng tham dự Hội chợ quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội 2013Sáng 26/10, Hội chợ quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội 2013 và khu trưng bày OVOP (One Village One Produce) do UBND thành phố Hà Nội; Sở công thương Hà Nội-chỉ đạo, chủ trì; Trung tâm khuyến nông và tư vấn phát triển công nghiệp Hà Nội tổ chức đã khai mại với sự tham dự của 250 doanh nghiệp và làng nghề, có quy mô 550 gian hàng. Cốm làng Vòng Bà Hoản góp mặt tham dự tại khu trưng bày OVOP - One Village One Produce - Mỗi Làng Một Sản Phẩm (OVOP là mô hình duy trì phát triển các làng nghề truyền thống được nhiều quốc gia trên thể giới áp dụng).

Cốm Làng Vòng tại liên hoan du lịch làng nghề truyền thống Hà Nội và các tỉnh đồng bằng Sông Hồng

Cốm làng Vòng tại Liên Hoan Làng Nghề Truyền Thống Hà NộiSau 5 ngày tham gia "Liên hoan du lịch làng nghề truyền thống Hà Nội và các tỉnh đồng bằng Sông Hồng" tại Cung Thể Thao Quần Ngựa từ ngày 09 đến ngày 12 tháng 10/2013, Đặc sản Cốm Làng Vòng đã được đông đảo khách tham quan liên hoan cũng như khách hàng nói chung và Ban Tổ Chức Liên Hoan đánh giá cao và nhận xét Cốm Làng Vòng - Món ăn, thứ ẩm thực bậc nhất của người Hà Thành.

Giới thiệu Cốm Làng Vòng - Đặc Sản Bậc Nhất Của Người Hà Thành

Cốm Làng Vòng là một đặc sản ẩm thực của Việt Nam nói chung và là đặc sản nổi tiếng vào hang bậc nhất của Hà Nội nói riêng. Đây là một sản phẩm đặc trưng của làng Vòng (hay còn gọi là thôn Hậu) nay là phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.