Error
  • JLIB_APPLICATION_ERROR_COMPONENT_NOT_LOADING
  • Error loading component: com_content, 1
  • Error loading component: com_content, 1
  • Error loading component: com_content, 1
  • Error loading component: com_content, 1
  • Error loading component: com_content, 1

Hướng dẫn làm món Trứng đúc thịt cốm với cốm Vòng

HƯỚNG DẪN LÀM MÓN TRỨNG ĐÚC THỊT CỐM VỚI CỐM VÒNG.


Cốm vòng Hà Nội nổi tiếng bởi hương vị thơm ngon và rất riêng biệt.Không những vậy cốm vòng còn có thể tạo lên những món ăn rất tuyệt vời.Bạn biết chế biến những món ăn nào từ cốm vòng? Sau đây http://comvonghanoi.net  sẽ cùng bạn chế biến món "trứng đúc thịt cốm với cốm vòng"

Nguyên liệu

- 50 gr cốm tưoi

-150 gr thịt răm xay

 

Hướng dẫn cách làm CHÈ CỐM từ cốm làng Vòng Hà Nội

Trời Hà Nội vào thu mang theo nắng vàng và hương cốm dịu nhẹ bay trong gió. Cùng nguyên liệu từ cốm, ta có thể làm thành những món ăn khác nhau như bánh cốm, xôi cốm, chả cốm…Hôm nay, Comvonghanoi.net gửi tới các bạn một món ngon mang đậm hương vị của đất Hà thành: chè cốm.

Hướng dẫn làm bánh cốm trộn dừa từ Cốm Vòng Hà Nội

Nói đến cốm, người ta thường liên tưởng ngay đến món cốm của người Hà Nội, nhưng hôm nay, Comvonghanoi.net sẽ giới thiệu với các bạn cách làm món cốm rất đặc trưng của người miền Nam.

Bánh cốm Hàng Than, bánh cốm Làng Vòng-Hương vị người Hà Nội

Nhắc đến phố cổ Hà Nội người ta không thể quên Hàng Than hay con phố Xuân Thủy, là 2 con phố có nhiều nhà hàng bánh cốm. Mỗi độ thu sang hương cốm say lòng du khách. Với những bí quyết riêng, món đặc sản này không thể thiếu trong gói quà gửi người xa xứ, cưới hỏi, giỗ chạp.

 Người Hà Nội xưa đã nghĩ ra nhiều cách để thưởng thức cốm làng Vòng, cốm luyện với thịt nạc, giã ra, rán lên làm chả ăn với cơm gạo tám thơm. Cốm xào với đường kính trắng, giữ được lâu đến hàng tuần...

Cốm Vòng Hà Nội – Bí kíp riêng, hương vị riêng

Hà Nội những ngày thu, gió heo may se sẽ thổi bên hồ cũng là lúc hương thơm của cốm dịu nhẹ lan tỏa khắp phố phường. Ấy là một thứ quà đặc biệt mà chỉ ở Hà Nội mới có, và cũng chỉ có cốm ở làng Vòng cổ xưa mới có, được hương vị riêng đặc biệt với màu xanh óng ngọt ngào. Những hạt cốm mịn đặt trên tàu lá sen còn gợn phấn; Mùi thơm của cốm làng Vòng quyện với lá sen tạo nên thứ hương không thể lẫn.  

Thứ quà thiêng liêng của riêng Hà Nội.

 Nguyên liệu để làm cốm Vòng phải là những bông lúa nếp đã buông câu nhưng vẫn còn màu xanh lá mạ, được gieo ấy ở những mảnh ruộng riêng...