Trang ChủTim hiểuCốm Làng Vòng Tham Dự Liên Hoan Du Lịch Làng Nghề Truyền Thống Hà Nội Và Các Tỉnh Đồng Bằng Sông Hồng

Cốm Tươi - Cốm Vòng Hà Nội

Cốm Khô - Cốm Vòng Hà Nội

Báo Giá

Cốm Làng Vòng tươi:

  • Mua Dưới 4Kg: 280.000đ/Kg
  • Mua Từ 4Kg Trở Lên: 260.000đ/Kg

Cốm Làng Vòng khô:

  • Mua Dưới 4Kg: 260.000đ/Kg
  • Mua Từ 4Kg Trở Lên: 250.000đ/Kg

Bánh Cốm, bánh phu thê : đồng giá 6000đ/chiếc

Chả Cốm : 180.000đ/kg

Liên hệ mua hàng:

  • Hotline: 08345.013.12 - 08.345.023.53
  • ĐC: Số 36, Ngõ 63 đường Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Chả Cốm Ngon


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên hoan Du lịch làng nghề truyền thống Hà Nội và các tỉnh Đồng bằng sông Hồng năm 2013 sẵn sàng khai mạc. Với chủ đề “Hội tụ tinh hoa làng nghề truyền thống sông Hồng”, Liên hoan Du lịch làng nghề truyền thống Hà Nội và các tỉnh Đồng bằng sông Hồng năm 2013 sẽ diễn ra từ ngày 8 đến 12/10/2013 tại Cung Thể thao Quần Ngựa (Hà Nội). Đây là một trong những sự kiện quan trọng chào mừng kỷ niệm 59 năm ngày Giải phóng Thủ đô Hà Nội (10/10/1954 - 10/10/2013), đồng thời hưởng ứng Năm Du lịch Quốc gia Đồng bằng sông Hồng – Hải Phòng 2013.

Đến nay, đã có 305 gian hàng của 164 đơn vị đăng ký tham gia Liên hoan lần này với 40 nghề truyền thống. Hiện tại, toàn bộ không gian triển lãm đã được thiết kế hoàn chỉnh, chia thành 5 khu vực gồm: khu vực triển lãm làng nghề; khu vực doanh nghiệp du lịch; khu vực dành cho các hãng hàng không; khu vực ẩm thực Hà Nội và các tỉnh thành; khu vực tổ chức các trò chơi dân gian và một số hoạt động giải trí. Trong đó, khu vực triển lãm làng nghề sẽ được bố trí thành 4 khối mô phỏng không gian phố nghề Hà Nội, khối các làng nghề Hà Nội, khối làng nghề của các tỉnh Đồng bằng sông Hồng và khối làng nghề của các địa phương khác. Sân khấu khai mạc và bế mạc liên hoan cũng được dàn dựng mô phỏng theo đặc trưng của phố nghề, làng nghề Hà Nội và các tỉnh Đồng bằng sông Hồng.

Ngoài ra, một sân khấu hình bát giác đã được dựng ở trung tâm khu triển lãm làng nghề, là nơi biểu diễn nghệ thuật và thao diễn tay nghề của các nghệ nhân.

Gian hàng của Cốm Làng Vòng thuộc khu Ẩm Thực, gian số 17, sẽ quảng bá và chào bán sản phẩm đặc sản bậc nhất Hà Nội, Cốm Làng Vòng, Bánh Cốm, Bánh Phu Thê

Đến với Liên hoan Du lịch Làng nghề truyền thống Hà Nội 2013, du khách sẽ được tham dự nhiều hoạt động đặc sắc như: triển lãm giới thiệu sản phẩm thủ công mỹ nghệ làng nghề truyền thống; quảng bá các chương trình du lịch làng nghề tiêu biểu; giới thiệu tinh hoa nghệ thuật ẩm thực của Hà Nội và các địa phương…; lễ rước tổ nghề gốm Bát Tràng, nghề mỹ nghệ Sơn Đồng, nghề đan thúng mủng Ngũ Hiệp; và một số hoạt động biểu diễn văn hóa dân gian như: rối nước, rối cạn, ca trù…

Trong khuôn khổ Liên hoan còn diễn ra tọa đàm về “Thực trạng và giải pháp phát triển du lịch làng nghề, phố nghề truyền thống của Hà Nội” với sự tham gia của các nhà khoa học, các nhà quản lý, các nghệ nhân, các doanh nghiệp lữ hành, các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng thủ công mỹ nghệ và một số tổ chức quốc tế như: Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản tại Việt Nam (JICA), Tổ chức Phát triển Hà Lan (SNV)… Tại đây, các chuyên gia du lịch và làng nghề sẽ đánh giá tình hình thực tế, phân tích các yếu tố cơ bản gây ảnh hưởng xấu tới du lịch làng nghề cũng như thương hiệu làng nghề truyền thống Hà Nội, từ đó đưa ra các giải pháp nhằm phát triển du lịch làng nghề Hà Nội trong thời gian tới.

Nhân sự kiện này, du lịch Thủ đô cũng sẽ giới thiệu đến đông đảo người dân và du khách tinh hoa ẩm thực Hà Nội tại khu vực ẩm thực với hơn 60 món ăn đặc trưng của Hà Nội và các tỉnh Đồng bằng sông Hồng, đặc biệt là 3 món ăn của Hà Nội đã được Tổ chức Kỷ lục châu Á ghi danh là phở, bún thang và bún chả. Tại đây, Ban tổ chức sẽ dành tặng khách tham quan những cuốn sách về ẩm thực Hà Nội.

Liên hoan Du lịch làng nghề truyền thống Hà Nội và các tỉnh Đồng bằng sông Hồng năm 2013 sẽ chính thức khai mạc vào tối 8/10/2013 với chương trình nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng.